Bảng Giá Dịch Vụ Seo Website Bất Động Sản Tổng Thể Tphcm

Dịch vụ SEO Website bất động sản tổng thể tphcm là một trong những dịch vụ của Bảo Ngọc Agency muốn giới thiệu đến Quý khách hàng, dịch vụ seo cam kết từ khóa lên TOP Google bền vững và an toàn. Trong một thời gian dài chúng tôi đã triển khai SEO Website cho các tập đoàn, Doanh nghiệp lớn, nhỏ hàng đầu như: FPT, Mobifone, Khai Hoan Land,VinGroup, Anphaland, Viễn Thông Minh Tường, Nội Thất DD Interior bằng khả năng và kinh nghiệm của mình Bảo Ngọc Agency đã tạo ra sự đột phá về seo giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh TOP Google phủ khắp thị trường. Giờ đây quý khách có thể đặt thuê dịch vụ SEO giá tốt nhất thị trường, cập nhật báo giá SEO Web bất động sản mới nhất tại đây:

Bảng giá dịch vụ seo website bất động sản tổng thể tphcm:

Gói 1: SEO Basic: 10.000.000đ/1 tháng
Gói 2: SEO Pro: 10.000.000đ/1 tháng

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp bất động sản là tốn quá nhiều thời gian tự SEO để tìm kiếm khách hàng và tốn quá nhiều tiền để thuê dịch vụ SEO nhưng không hiệu quả. Vì sao vậy? SEO là một nghề và khi bạn bước chân vào làm SEO thì phải tốn rất nhiều thời gian để học hỏi và đẩy TOP Google gọi là “lấy công làm lời“. Tuy nhiên bạn sẽ mất rất nhiều cơ hội kinh doanh khác, đó là thực tế hầu hết khách hàng đều gặp phải.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ chúng tôi nhận thấy khách hàng hầu hết có năng lực tốt nhưng chỉ chưa biết cách quảng cáo và truyền thông tới khách hàng. Vì vậy, Bảo Ngọc Agency triển khai dịch vụ SEO Website bất động sản tổng thể tphcm rất nghiêm ngặt đòi hỏi khách hàng phải cung cấp dữ liệu theo tiêu chuẩn và chất lượng để đạt hiệu quả cao. Đó là những thông tin đầu tiên bạn cần biết khi thuê dịch vụ SEO Website bất động sản, lý do bởi ngày nay khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ đòi hỏi hình ảnh chất lượng cao kèm theo video, tài liệu và thông tin trực quan – chính xác. Do đó trong mọi dự án Bảo Ngọc Agency triển khai luôn cần những dữ liệu tốt nhất để triển khai nội dung SEO chất lượng.

>>> Xem thêm Dịch vụ seo bất động sản tphcm

dịch vụ seo website bất động sản tổng thể tphcm

ĐẶT THUÊ DỊCH VỤ SEO

Với mong muốn đồng hành với mọi chặng đường thành công của khách hàng trong tương lai. Chúng tôi luôn lỗ lực để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp bứt phá, khách hàng chỉ cần thuê dịch vụ SEO Website bất động sản giá chỉ bằng lương một nhân viên SEO nhưng được cả 1 hệ thống SEO lớn và đạt TOP Google có cam kết.

KINH NGHIỆM SEO WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Để SEO web bất động sản lên TOP Google ngày nay rất cạnh tranh vì vậy nếu không chọn SEO tổng thể bạn sẽ không thể đứng vững trên thị trường. Lý do bởi khách hàng ngày nay không tìm đến bạn từ 1 kênh duy nhất là website và cũng không chỉ tìm kiếm 1 vài từ khóa HOT. Vì vậy SEO phủ hay SEO tổng thể tức là phương pháp SEO tất cả từ khóa khách hàng có thể tìm tới website của bạn là phương pháp tốt nhất.

Tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng SEO từ khóa chính trước và từ khóa vệ tinh sau. Đó là sai lầm rất lớn bởi bạn cứ tưởng tượng “cái cây cao mà rễ nhỏ và rất ít thì gió chỉ hơi to chút là đổ“. Vì vậy phương pháp của chúng tôi là SEO chùm tất cả từ khóa dễ (từ khóa vệ tinh) và từ khóa khó (từ khóa chính) cùng lúc; lấy trọng tâm từ khóa vệ tinh cho toàn chiến dịch để xây dựng nền móng bền vững.

Cách làm là như vậy, nhưng phải mất nhiều năm để chúng tôi tìm ra được công thức và công nghệ tối ưu cho nó. Nếu bạn là người làm kinh doanh thông minh đừng tìm cách tự làm SEO, hãy thuê dịch vụ SEO Website bất động sản tổng thể tphcm để dành thời gian kinh doanh và mở rộng thị trường; phần SEO và Marketing Online hãy để chúng tôi lo cho bạn.

>>> Xem thêm 11 Kinh nghiệm Seo bất động sản không nên bỏ qua

Dưới đây là một số điểm nổi bật của hệ thống SEO của Bảo Ngọc Agency:

  1. Giao diện Website: Đẹp như một website công ty lớn.
  2. Nội dung: Khách hàng có thể tìm mọi thứ trên website của bạn về sản phảm và dịch vụ. Thông tin trên Website được thay đổi tự động và dễ dàng sửa thủ công hàng loạt theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
  3. Từ khóa: Quản lý tất cả từ khóa trên trang, quản lý được tỷ lệ chuyển đổi, xu hướng tìm kiếm, tỷ lệ hiển thị… và đặc biệt có thể thay đổi link theo xu hướng.
  4. Hình ảnh: Được gắn Logo và HOTLINE tự động, có thể thay đổi hoăc thêm mới hoàn toàn tự động.
  5. Công cụ kinh doanh: Công cụ hỗ trợ bán hàng như Zalo Chat, Facebook chat, Call Automation… được quản lý rất chuyên nghiệp.
  6. Mạng xã hội: Faceobook, Youtube… được chăm sóc định kỳ thường xuyên.
  7. Google Ads: Hỗ trợ tối ưu giá thầu nhấp chuột, chống click tặc, tạo phễu Remarketing đa phễu tăng khả năng quảng bá thương hiệu và khách hàng quay lại mua hàng.
  8. Facebook Ads: Hỗ trợ tạo phễu remarketing đa phễu tăng khả năng quảng bá thương hiệu và khách hàng quay lại mua hàng.
  9. SEO: Phương pháp SEO giúp quảng bá thương hiệu phủ khắp thị trường và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

>>>Xem thêm Dịch vụ seo tổng thể tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *