Bạn đang kinh doanh Online?

Bạn đang muốn viết quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị, cá nhân để hỗ trợ cho bạn trong việc viết tin, viết content để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, đơn vị bạn cung cấp?

Bạn đang cần người viết bài hỗ trợ cho trang Web của bạn?

Có rất nhiều nơi, rất nhiều cá nhân nhận viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO hiện nay trên thị trường và mỗi nơi sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Tuy nhiên để bài viết thoả mãn với yêu cầu của dịch vụ, của người thuê viết thì không phải nơi nào cũng làm được.

Tại Bảo Ngọc Agency, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những content thú vị nhất, hiệu quả nhất và lên top, lên thứ hạng cao ở google một cách nhanh chóng nhất.

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi rằng: Làm thế nào để đạt được điều đó?

Đó là cách làm riêng biệt của chúng tôi.

Chúng tôi không viết theo khuân mẫu

Không viết theo kiểu trả bài

Tất cả các content của chúng tôi được viết theo nguồn cảm hứng tự nhiên, bất chấp thời gian có thể sáng, trưa, chiều, tối….. khi ý tưởng đã hoàn thiện, chỉn chu tức thì sẽ có bài viết hay và như ý.

Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu mà bạn mong muốn, những từ khoá mà bạn muốn đưa vào nội dung, phần còn lại chúng tôi sẽ nghiên cứu và hoàn thiện giúp bạn.

Những lý do vì sao nên chọn dịch vụ viết content của chúng tôi:

 • Ngôn ngữ sử dụng trong bài viết sinh động, dễ hiểu, tươi mới dễ đi vào lòng người, lưu lại ấn tượng tốt.
 • Từ khoá chính được chèn, dàn dựng trong bài viết một cách uyển chuyển, bài bản, linh động hợp lý không quá thô, phô để người đọc dễ dàng phát hiện ra…
 • Viết bài chuẩn Seo: Với việc sắp xếp từ khoá chính trong bài một cách hợp lý và bài bản vì vậy bài viết nhanh chóng lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của google.
 • Để có bài viết hay, trước khi viết bài chúng tôi thường nghiên cứu rất kỹ càng thông tin, sản phẩm dịch vụ của các bạn. Qua đó sàng lọc những từ khoá có giá trị làm cho bài viết trở lên hấp dẫn và lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Để có được bài viết như ý bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

 • Họ tên:
 • SĐT:
 • Địa chỉ:
 • Từ khóa chính & Website của bạn:
 • Số lượng bài/ thời gian:
 • Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
 • Yêu cầu khác:

Sau khi nhận được thông tin của các bạn chúng tôi sẽ gửi báo giá.

Giá cả tuỳ theo độ dài và yêu cầu của bài viết.

Sau khi thoả thuận đã đạt được, chúng tôi sẽ tiến hành viết bài và hoàn thiện ý tưởng. Chúng tôi sẽ gửi bản thảo cho các bạn xem trước. Nếu các bạn thấy chưa hài lòng với nội dung vui lòng ghi chú những điểm cần chỉnh sửa. Chúng tôi sẽ chỉnh lại cho đến khi các bạn hoàn toàn ưng ý.

Để công việc kinh doanh, quảng cáo của các bạn được thuận tiện và đạt kết quả, hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Ngọc Agency. Các bạn sẽ hài lòng khi nhận lại những content thú vị.

Chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0987.049.087 – 0919.78.66.44 hoặc Email: baongockis@gmail.com