Dịch vụ seo hồ chí minh giá rẻ

SEO là phương thức giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Các ưu điểm nổi bật của SEO gồm số lượng đối tượng khách hàng nhiều, nhu cầu đa dạng, chi phí tiết kiệm hơn so với các phương thức Marketing khác. Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, đạt được lợi ích bền vững hơn thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí để hàng tháng chạy quảng cáo Google nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Dịch vụ SEO HCM đạt TOP bền vững, an toàn và tiết kiệm chi phí

Giới thiệu SEO

Dịch vụ SEO còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google nhằm quảng bá website của các cá nhân, doanh nghiệp lên TOP Google thông qua các truy vấn cụ thể từ khách hàng tiềm năng. Thực tế, ngoài Google thì còn có Bing, Yandex, Yahoo,… cũng là các công cụ tìm kiếm hữu ích. Tuy nhiên, tại Việt Nam số lượng người sử dụng Google chiếm hơn 90% nên SEO thường ưu tiên đối với Google hơn các bộ máy tìm kiếm khác.

seo google.png (445 KB)
Thị trường Việt Nam có tới hơn 90% người dùng tìm kiếm bằng Google 

Để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về SEO nói chung và dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ nói riêng, tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể như sau:

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google bằng cách truy vấn những từ khóa liên quan đến giải pháp SEO thì website của chúng tôi phải làm sao xuất hiện ở trang đầu tiên kết quả của Google. Cụ thể là khi khách hàng lên Google và search từ khóa “dịch vụ SEO HCM giá rẻ”, “SEO website uy tín Hồ Chí Minh”, “đơn vị SEO TpHCM”,… và các từ khóa liên quan khác. Lúc này, phải tìm cách đưa các từ khóa lên TOP Google để website của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua  lưu lượng truy cập vào website. Đó chính là SEO.

Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp thì chắc chắn việc duy trì và phát triển công ty làm sao để hoạt động kinh doanh luôn thuận lợi, đạt lợi nhuận luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Để việc kinh doanh tốt hơn thì bạn cần tập trung phát triển và mở rộng thị trường. Và hãy để dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chuyên nghiệp  đẩy TOP Google làm đòn bẩy giúp doanh nghiệp bạn khai thác thị trường hiệu quả hơn.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ làm những công việc gì?

Công việc cụ thể của người làm SEO cũng rất đa dạng và phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể hình dung dịch vụ SEO sẽ phân tích từ khóa sản phẩm, dịch vụ; xác định điểm mạnh của doanh nghiệp để phát huy hiệu quả. Từ đó, các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ cũng như các từ khóa liên quan sẽ được đưa lên TOP Google và duy trì thứ hạng bền vững với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay, SEO là một phương thức được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đến từ Google. Và đây được coi là công cụ Marketing Online cực kỳ hiệu quả mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO HCM uy tín

Bảo Ngọc Agency là một trong những đơn vị SEO uy tín tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ SEO TpHCM chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần đẩy TOP từ khóa nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp thì chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khẳng định được thực lực của bản thân, Bảo Ngọc Agency đã đạt được những thành tựu nhất định. Bằng chứng thực tế cho thấy tất cả các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi luôn hài lòng với dịch vụ SEO HCM của chúng tôi. 

Không chỉ bao phủ tất cả các từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO Hồ Chí Minh, Bảo Ngọc Agency khẳng định sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển thứ hạng từ khóa, bao phủ thị trường. Ngoài ra, chính tôi sẽ giúp bạn thâu tóm thị trường ngách đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Những lợi ích của dịch vụ SEO TpHCM mang lại là gì?

Giúp tạo ra khách hàng tiềm năng

Hầu hết những người có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ nào đó sẽ có xu hướng lên Google thực hiện tìm kiếm. Và dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ là giải pháp tối ưu giúp bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất.

Seo-marketing.png (501 KB)
Doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn nhờ SEO

Ví dụ bạn đang tìm một đơn vị SEO tổng thể, bạn sẽ tìm kiếm trên Google với truy vấn “dịch vụ seo hồ chí minh giá rẻ”. Từ truy vấn này, chúng tôi có thể xác định được khách hàng quan tâm đến SEO giá rẻ, đang ở TpHCM. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín” thì chúng tôi có thể nắm được bạn đang ở Đà Nẵng và cái bạn cần tìm là một đơn vị uy tín về SEO.

Thông qua việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google, khách hàng tìm đến bạn và liên hệ với bạn bằng sự chủ động và tự nguyện. Mà bạn cũng biết rồi đấy, cái gì tự nguyện thì bao giờ cũng sẽ dễ dàng hơn đúng không? Đến với Bảo Ngọc Agency, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn bao phủ thị trường. Tất cả các truy vấn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được khách hàng của bạn tìm thấy bạn đầu tiên. Hãy tìm hiểu và sử dụng SEO tổng thể HCM của chúng tôi để đánh giá được hiệu quả nhé.

Đẩy mạnh phát triển thương hiệu nhờ SEO Hồ Chí Minh uy tín

Công ty SEO Hồ Chí Minh chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ và bền vững.

Dịch vụ SEO HCM giúp website của bạn tăng độ tin cậy và uy tín đối với Google. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình trên Google, Facebook, Youtube hay các kênh khác nhờ SEO.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ

Giai đoạn 1: Xây dựng kế hoạch và phác thảo chiến lược SEO

Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu tổng quan về ngành, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Phân tích các từ khóa chính và xác định từ khóa nào là điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ cần chú trọng. Phân tích website thông qua mã nguồn, cấu trúc link, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ cũng sẽ đánh giá, phân tích các đối thủ nằm trong trang 1 trên Google và đưa ra bóa cáo phân tích tổng quan về độ cạnh tranh ngành.

quy-trinh-seo-1.png (520 KB)
Lập kế hoạch SEO hiệu quả
Giai đoạn 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Sử dụng các công cụ phân tích từ khóa một cách cụ thể và chính xác hơn để chọn ra những từ khóa hạt giống. Xác định được từ khóa nào SEO trước, từ nào nên SEO sau, đồng thời phân tích đối tượng, người dùng, vị trí vùng miền để phù hợp với chiến lược SEO. Không những thế, ngoài việc phân tích từ khóa dựa vào Google mà chúng tôi còn đứng ở góc độ người dùng để xác định hành vi tìm kiếm cụ thể.

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO cho website

Nội dung website cần phải được tối ưu chuẩn SEO như nội dung hữu ích, từ khóa được phân bổ hợp lý, các thẻ heading được đặt chính xác, xây dựng hệ thống liên kết link nội bộ chặt chẽ, đa dạng hóa Anchor Text. Tối ưu các thẻ meta đầy đủ. Tất cả các nội dung và các trang cần SEO đều phải được tối ưu.

Giai đoạn 4: Tối ưu website chuẩn SEO (tối ưu Code Website)

Nếu website của bạn chưa chuẩn SEO thì đây sẽ là giai đoạn bắt buộc phải có. Và công tác tối ưu trên Mobile chưa tốt thì cũng cần phải được tối ưu lại. Chúng tôi sẽ phân tích code và tối ưu lại một số mục như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa để website thân thiện và chuẩn SEO đối với Google. Mọi công việc sẽ dễ dàng triển khai hơn nếu bạn sử dụng source web của Bảo Ngọc Agency vì website của chúng tôi sau khi hoàn thiện đều đã được tối ưu tất cả các thuộc tính cần thiết để phục vụ cho SEO.

Giai đoạn 5: Xây dựng liên kết link nội bộ (Internal Link) một cách chặt chẽ

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và triển khai xây dựng hệ thống backlink chất lượng cho website của doanh nghiệp. Ưu tiên backlink chất lượng hơn số lượng, điều này sẽ giúp website của bạn có độ uy tín cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google.

cong-viec-seo.png (53 KB)
Rất nhiều công việc xoay quanh SEO
Giai đoạn 6: Bao phủ rộng rãi trên mạng xã hội

Không chỉ giúp website bạn lên TOP Google mà Bảo Ngọc Agency còn giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm kết quả tìm kiếm trên các trang mạng xã hội nổi bật như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest,… Cũng như trong đầu tư vậy, không nên bỏ hết trứng vào một rổ. Vì SEO không chỉ lên TOP với website của bạn mà còn có mạng xã hội, diễn đàn, rao vặt và các site vệ tinh.

Giai đoạn 7: Cập nhật thứ hạng từ khóa và thường xuyên báo cáo cho khách hàng

Chúng tôi thường xuyên cập nhật thứ hạng từ khóa và báo cáo với khách hàng một cách minh bạch và rõ rang về thứ hạng, lưu lượng truy cập, hiệu quả chiến dịch SEO,… bạn có thể cập nhật hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để theo dõi và đánh giá hiệu quả SEO một cách khách quan nhất.

Giai đoạn 8: Duy trì thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập website

Khi thứ hạng từ khóa SEO đã ổn định, lưu lượng truy cập website từ google đạt mức cam kết trong các gói dịch vụ SEO thì chúng tôi sẽ thực hiện duy trì thứ hạng từ khóa. Từ đây, giai đoạn 4 đến giai đoạn 7 sẽ được lặp lại gồm viết them nội dung mới, xây dựng backlink, duy trì hoạt động social media.

Lý do lựa chọn dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ 

Bạn là cá nhân muốn kinh doanh online? Bạn là doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu? Bạn muốn “lên đỉnh” và dẫn đầu về sản phẩm, dịch vụ mình đang kinh doanh? Tìm đến chúng tôi chính là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Cụ thể, chúng tôi mang đến:

  • Dịch vụ SEO HCM uy tín và tiết kiệm chi phí một cách thông minh nhất
  • SEO giúp bạn đứng TOP Google an toàn và bền vững
  • Bạn có thể tự quản lý chiến dịch SEO của mình hiệu quả
  • Theo dõi dự án SEO trực tiếp trên hệ thống một cách rõ ràng, minh bạch
  • Giải pháp SEO hiệu quả vừa phát triển thương hiệu, vừa bao phủ thị trường với số lượng từ khóa không giới hạn.

Đến với chúng tôi – đơn vị SEO tổng thể HCM của chúng tôi sẽ đưa bạn lên TOP Google một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mọi chi tiết liên hệ 0987049087 để được tư vấn chi tiết.